3 Cách đóng cước wifi Viettel đơn giản, nhanh nhất

3 CÁCH ĐÓNG CƯỚC WIFI VIETTEL ĐƠN GIẢN, NHANH NHẤT

Có nhiều cách để đóng cước wifi Viettel, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với bản thân. Dưới đây là 3 cách thanh toán internet Viettel đơn giản và nhanh nhất được Tổng đài lắp internet Viettel Tphcm nêu ra chi tiết dưới đây. Quý khách hàng hãy tham khảo nhé.

 

Lưu ý: để tránh trường hợp quên đóng phí sử dụng dịch vụ internet,cũng như không phải lo lắng bị gián đoạn khi đóng trễ ảnh hướng tới  công việc thì bạn có thể đóng trước cước 12 tháng để có nhiều chương trình ưu đãi của Viettel.Xem chi tiết gói cước cũng như chương trình khuyến mãi khi đóng trước cước 12 tháng: TẠI ĐÂY.

 1. Thanh toán tại cửa hàng giao dịch Viettel gần khu vực bạn ở

 • Đây là hình thức thanh toán cước wifi được Viettel áp dụng từ những ngày đầu triển khai dịch vụ cho tới hiện tại. Không chỉ thanh toán cước, tại đây khách hàng có thể được hỗ trợ tất cả các dịch vụ mà Viettel cung cấp. Quý khách khi ghé cửa hàng giao dịch chỉ cần cung cấp mã khách hàng, cccd, số điện thoại đăng ký dịch vụ sẽ được nhân viên hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 1. Nộp tiền internet tại nhà

 • Hàng tháng sẽ có nhân viên thu cước Viettel tại khu vực tới nhà bạn để thu tiền cước wifi, áp dụng cho khách hàng đăng ký thu cước tại nhà với mức phí 5000 đồng trên tháng theo hợp đồng dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Hình thức này áp dụng cho các đối tượng khách hàng là hộ gia đình thuộc những vùng, huyện, thôn, quê không gần những điểm cửa hàng giao dịch trực tiếp của Viettel.
 • Nhược điểm trường hợp này còn hạn chế nhiều và tốn công khi nhân viên thu cước tại nhà tới nhưng không có người ở nhà, gây bất tiện cho cả hai bên.
 1. Đóng tiền mạng internet viettel trên các ứng dụng thanh toán điện tử My Viettel, MoMo, ZaloPay, Internet Banking.

 • Cách này được nhiều người áp dụng, dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng, giúp khách hàng thành toán online mọi lúc, mọi nơi.
 • Ngoài ra nhiều ứng dụng còn áp dụng nhiều ưu đãi voucher giảm giá khi thanh toán cước dịch vụ internet mà Viettel đã liên kết với các ứng dụng thanh toán online.
 • Tiện lợi mạng đến nữa là trên app sẽ lưu trữ lịch sử thanh toán, thông tin thanh toán để khách hàng tiện theo dõi, tra cứu và nhận thông báo khi tới hạn thanh toán đúng hẹn.
 • Ngoài ra khách hàng yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin, vì các ứng dụng trên đều đạt chuẩn bảo mật quốc tế.

Hướng dẫn đóng tiền qua các app điện tử

 • Tải Hoặc mở ứng dụng có sẵn trên điện thoại như: Momo, My Viettel, ZaloPAY, Các app ngân hàng hỗ trợ thanh toán hoá đơn.
 • Hướng dẫn chi tiết
 • Mình sẽ hướng dẫn mẫu trên app ZaloPay để mọi người làm theo nhé, các app khác hình thức tương tự.

Bước 1: Mọi người truy cập vào app Zalo Pay

Bước 2: Tìm tới mục thanh toán hoá đơn

Bước 3: Tìm tới mục Internet

Bước 4: Tìm nhà cung cấp dịch vụ: Viettel Telecom

Bước 5: Nhập thông tin thuê bao.

 • Tìm thông tin thuê bao sẽ có trong phần tin nhắn tổng đài 195 hoặc 155 gửi về cho mọi người hàng tháng.

Bước 6: Tìm thông tin về ưu đãi khi thanh toán qua APP

Bước 7: Kiểm tra ưu đãi và nhập thông tin mình vào rồi áp dụng thanh toán là xong.

 

LƯU Ý KHI ĐÓNG TIỀN MẠNG WIFI VIETTEL

Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người sẽ lựa chọn những phương thức thanh toán khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn cần bỏ túi một vài thông tin hữu ích dưới đây.

 • Người dùng nên chọn thanh toán cước Internet Viettel online vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc vừa góp phần vào sự phát triển của cách mạng ng nghệ số. Hơn thế, đóng online cũng giúp bạn tránh được nguy cơ tiền giả đang tràn lan trên thị trường.
 • Bạn cầnđảm bảo kết nối mạng Internet ổn định khi chọn thanh toán Internet qua các hình thức online trên Siêu Ứng Dụng MoMo, ứng dụng My Viettel hay Internet Banking;
 • Mức ưu đãi giảm giá cước của từng hình thức cũng sẽ tùy thuộc và mỗi thời điểm và chương trình khuyến mãi khác nhau;
 • Bạn cần bảo mật thông tin về mã số hợp đồng cũng như mật khẩu đăng nhập các ứng dụng thanh toán Internet online để phòng sự cố ngoài ý muốn.
 • Bạn cũng cầnđảm bảo số tiền có trong tài khoản phải bằng hoặc lớn hơn số tiền cần phải thanh toán nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0868180039